Đội ngũ phát triển
 
       
CHỦ ĐẦU TƯ
Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn M và C chuyên kinh doanh về địa ốc, đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà, xây dựng dân dụng, khu công nghiệp & nhà xưởng, san lắp mặt bằng… và là một trong những công ty đầu tư bất động sản có uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.
Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm tạo lập một phong cách sống mới sang trọng, hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo một môi trường sống xanh và sạch phù hợp với sự phát triển chung của đô thị hiện nay.
  NHÀ THẦU CHÍNH
Bouygues Batiment International (BBI) – công ty con của Bouygues Construction (Pháp), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng – đã và đang thực hiện hàng loạt các dự án lớn tại hơn 20 quốc gia.
BBI đang cung cấp những giải pháp sáng tạo cho các dự án ở tất cả các lĩnh vực liên quan như tài chính, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì. BBI đã được trao danh hiệu dự án hợp tác công tư lớn nhất vào năm 2010 cho khu phức hợp thể thao Sport Hub tại Singapore. BBI cũng đã được giao hàng loạt những dự án mang tính biểu tượng như Tampines, the Arte @ Thomson, The Sail @ Marina Bay, Quayside Condo, khách sạn Ritz Carlton, v.v...

  KIẾN TRÚC SƯ
Gensler hợp tác với khách hàng trong khoảng 3.000 dự án hàng năm với vai trò là kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà quy hoạch và nhà tư vấn. Với mạng lưới trên 2.000 chuyên gia hoạt động tại 35 địa điểm khác nhau, Gensler luôn được khách hàng xem như một nhà tư vấn đáng tin cậy cho các dự án.
Thiết kế của Gensler phản ánh sự cam kết lâu dài đối với tính bền vững và niềm tin rằng thiết kế là một trong những công cụ chiến lược quyết lực nhất để đảm bảo lợi thế cạnh tranh. Những dự án tầm cỡ của thế giới mà Gensler đã tham gia là tháp Thượng Hải, trung tâm Tài chính Quốc tế Ritz-Carlton ở Dubai, sân bay San Francisco, v.v...


       
         
TƯ VẤN HỆ THỐNG MẠNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ
Cisco Systems, Inc. là tập đoàn dẫn đầu thế giới về hệ thống mạng ứng dụng internet. Ngày nay, mạng đã trở thành thành phần không thể thiếu trong kinh doanh, giáo dục, chính phủ và giao tiếp trong gia đình, và giải pháp mạng Cisco Internet Protocol-based (IP) chính là nền tảng của hệ thống này.
Phần cứng, phần mềm và các dịch vụ cung cấp bởi Cisco được sử dụng để xây dựng nên các giải pháp Internet cho phép các cá nhân, các công ty và các quốc gia nhằm gia tăng năng suất làm việc, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tăng cường lợi thế cạnh tranh.
  KIẾN TRÚC SƯ CHÍNH

DP Architects (DPA) được thành lập từ năm 1967 tại Singapore cùng với sự quan tâm đặc biệt đến môi trường và nhu cầu tạo ra những công trình kiến trúc nổi bật nhằm đem đến những trải nghiệm mới và nâng cao đời sống tinh thần của con người.
Với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, DPA đã tạo dựng được uy tín trên toàn cầu như là một trong những công ty kiến trúc hàng đầu tại Châu Á với những công trình đa dạng như Esplanade-Theatres on the Bay, Dubai Mall, Resort World Sentosa và Sport Hub Premier Park.

  KIẾN TRÚC SƯ ĐỊA PHƯƠNG

ATA luôn coi trọng tính hoàn hảo trong thiết kế với tính chuyên môn hóa cao. Công ty đã tiếp thu nhiều hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế trong công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự, cũng như đã hợp tác và tổ chức phối hợp với nhiều hiệp hội và các nhà tư vấn trong và ngoài nước.
Công ty đã tham gia vào hàng loạt dự án lớn với các yêu cầu kỹ thuật phức tạp như Bệnh viện Chợ Rẫy, Trung Tâm Thành Phố mới Nhơn Trạch, Vietcombank Tower, khu Phức Hợp Thể Thao Rạch Chiếc, v.v...