HẠNG A VÀ HƠN THẾ NỮA

Hàng loạt nghiên cứu cùng với các khoản đầu tư đáng kể đã được Chủ Đầu tư thực hiện nhằm kiến tạo Saigon One thành một trong những tòa nhà an toàn và hiện đại nhất ở châu Á.

Tòa nhà Saigon One là công trình kiên cố được xây dựng trên nên móng sâu nhất TP.HCM hiện nay (102m) và đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về an toàn và phòng cháy chữa cháy của quốc gia và quốc tế. Các thí nghiệm trong hầm gió đã được tiến hành bởi Windtec (Úc) nhằm giảm thiểu những tác động tiêu cực của gió lên con người bên trong tòa nhà cũng như bản thân cấu trúc tòa nhà.

Hệ thống Quản lý Tòa nhà Tích hợp (iBMS) có thể giúp cho quản lý tòa nhà đưa ra được những quyết định tối ưu nhất nhằm đảm bảo an toàn và hoạt động hiệu quả của tòa nhà.

Hệ thống Kết nối+Thông minh của Cisco sẽ nâng cao các điều kiện làm việc của bạn nhờ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm: dùng công nghệ RFID luôn cho biết chính xác số lượng người và vị trí trong tòa nhà; giám sát bằng camera điện tử 24/7 đối với bãi đậu xe, hành lang, khu vực chung, thang máy; các tiện ích (như điện thoại, mạng băng thông rộng, điện, nước, khí đốt) được giám sát liên tục và đảm bảo hoạt động thông suốt; có thể nâng cấp và mở rộng cho các dịch vụ trong tương lai.

-    Chiều cao trần 2,9m; sảnh tiếp tân cao 10m

-    Bê tông “tự nén” tại Việt Nam; 2 loại cấp bê tông: 75Mpa cho hệ chịu lực đứng (móng, cột, vách), và 40Mpa cho sàn dầm

-    Kính dán an toàn bán cường lực (dày 12,76mm), đạt chuẩn Low-E, giảm bức xạ nhiệt

-    Sàn nâng 15cm, kích cỡ 60x60cm, thích hợp với các vật liệu bề mặt hoàn thiện khác nhau (thảm, gỗ, gạch, v.v.) 
  -    Sức chịu tải sàn 350kg/m2 cho sàn văn phòng, 400kg/m2 cho ban công văn phòng

-    Thang máy: Dùng công nghệ PORT của Schindler, cho phép khách chọn tầng đến bằng thẻ từ hoặc bấm nút truyền thống. Tổng cộng 12 thang khách cho khu văn phòng, bao gồm 2 thang khách ưu tiên sử dụng thẻ từ. 1 thang chữa cháy và 1 thang dịch vụ đến tất cả các tầng. Tốc độ thang máy từ 6-7m/giây.

-    Bãi đậu xe: 5 tầng hầm dành cho ô tô và xe gắn máy.