Knight Frank Việt Nam môi giới cho thuê tòa nhà Saigon One
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Saigon M&C đã quyết định chọn Knight Frank Việt Nam là đại diện tiếp thị và cho thuê độc quyền khối văn phòng của dự án phức hợp Saigon One Tower, dự án cao 41 tầng tọa lạc tại giao lộ Hàm Nghi và Tôn Đức Thắng, ngay giữa lòng quận I - trung tâm tài chính của TP. HCM.

Với vị trí cạnh sông Sài Gòn và giao thông thuận tiện kết nối đến Hầm Thủ Thiêm và Đại Lộ Đông Tây, dự án Saigon One Tower có hơn 40.000 mét vuông văn phòng cho thuê. Đây sẽ là khu văn phòng hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất tại TP.HCM. Công trình này là một tác phẩm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật công nghệ ở thành phố hiện nay. Sự tinh tế và tiêu chuẩn hoàn thiện của tòa nhà sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong lĩnh vực xây dựng thương mại ở Việt Nam và trở thành một điểm nhấn nổi tiếng cho TP.HCM. Dự án bao gồm hai tháp văn phòng và căn hộ được nối kết bởi khối đế là khu trung tâm thương mại.

Ông Matthew Duckworth (Phó giám đốc Bộ phận thương mại, Knight Frank Việt Nam) cho biết: "Khối văn phòng Saigon One thật sự vượt trội với những kỹ thuật xây dựng và công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tốt những yêu cầu của khách thuê trên thị trường hiện nay. Các doanh nghiệp chắc chắn sẽ ấn tượng bởi một công trình đẳng cấp và sẽ nhận thấy được những ảnh hưởng tích cực của không gian làm việc đến việc kinh doanh, khách hàng cũng như nhân viên của họ như thế nào.”

(Nguồn: Báo Hà Nội Mới)

Các tin khác